[CỰC MẤT DẬY] – THƯỢNG TÁ, PHÓ TRƯỞNG CÔNG AN QUẬN 10 ‘chén’ NỮ TRUNG ÚY (vợ đồng nghiệp) TRONG KHÁCH SẠN

Hàng ngày trước mặt gọi nhau là anh em, rồi vắng mặt là rủ vợ của cấp dưới đi quan hệ. Bài đăng trên báo Tuổi Trẻ đã được xác minh làm rõ, nhờ clip đi kèm. Cộng đồng mạng đã điều tra ra và chúng tôi đã xác minh được, nam thượng tá già tên là Hoàng Thanh Hà, nữ trung úy tên là Nguyễn Đình Tố Như, làm chung với nhau trong công an quận 10.

BÌNH THƯỜNG GỌI NHAU BẰNG CHÚ, HÚ HÍ GỌI BẰNG MÌNH …

👉Đọc mẫu tin nhắn trên Zalo của ông thượng tá công an Hoàng Thanh Hà với cô bồ nhí là thuộc cấp cùng cơ quan vừa bị lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ phi thuyền tôi chợt nhớ câu: “Bình thường gọi nhau bằng chú; sờ được vú gọi bằng anh; họp hành thì xưng đồng chí; hú hí thì xưng bằng mình, bụng chửa chình ình gọi thằng khốn nạn” 😆♂️♀️

👉Ngày 18/8/2020, Thượng tá Hoàng Thanh Hà – Phó công an quận 10, thành phố Hồ Chí Minh bị bắt quả tang đang ngủ với 1 nữ cán bộ chiến sĩ thuộc cấp. Cô này là Trung úy làm đội quản lý hành chính quận 10 TP. Hồ Chí Minh.

👉Vụ bắt quả tang “trai gái” được ghi nhận tại khách sạn khu Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

👉Điều trớ trêu, người bắt quả tang ghi nhận vụ việc đồi bại của thượng tá Hoàng Thanh Hà cũng là cán bộ chiến sĩ thuộc cấp của ông này!

👉Những hình ảnh này được cắt chụp từ video clip do anh ta thực hiện. Dự là sắp tới sẽ có những cuốn phim hay để cộng đồng mạng thưởng thức!

Chồng cô trung úy, cũng là trung úy, vào bắt tại trận mà ông thượng tá vẫn còn chối. Ngày hôm nay, chú phó trưởng quận như mâm sôi thế này chưa kịp đút đã bị bắt tại trận.

Bà Ngô Thị Hồng Lâm bình luận: “Há há ng ta đang triển khai nghị quyết trên bảo dưới phải nghe lại phá đám.”

Năm nào, các cô chú công an cũng vào trường đại học để dạy đạo đức sinh hoạt công dân đầu khóa. Có nhiều sếp bên Tây, lúc cần, thì đi chơi gái điếm, chứ không động đến vợ của bạn mình. Sếp Việt Nam chơi cả vợ bạn. Văn hóa công sở ở Việt Nam.

Trung Lê, một người dân bình luận rằng: “Trâu già gặm cỏ non.”

Chưa xét quan hệ tình dục với nhiều bà vợ là tốt hay xấu. Chú công an nuôi nhiều vô thì phải cướp được nhiều hơn để chu cấp đủ cho từng đó bà. Tiền đâu để tặng quà, thuê khách sạn, nếu không phải là cướp của dân đen?

Nếu trong lòng chú công an quận 10 có tình yêu thật, thì khi thấy lít xăng 3 ngàn đồng bị bán với giá 15 ngàn đồng, chú đã lên tiếng cho dân. Cụ Kình bị giết, không chú công an nào lên tiếng bảo vệ cụ Kình cả. Còn chuyện xơi vợ bạn thì lén lút làm , và còn công khai đi bắt bớ các nhà báo bảo vệ cụ Kình. Loại người cổ lùn, ngón tay ngón chân ngắn, dễ dàng lên đến chức thượng tá ở Việt Nam

Đạo vợ chồng.
Anh Văn Thi cho hay: “Em này tui biết, làm bộ phận lấy vân tay và chụp ảnh.”

Cô trung úy Nguyễn Đình Tố Như đã có chồng. Cô trung úy quá đẹp, đàn ông ai nhìn cũng mê. Sếp ngồi kè kè một bên, buông lời chọc ghẹo, thì không một cô gái nào chịu được.

Cô trung úy, nếu không yêu chồng nữa để thuận tiện quan hệ tình dục cấp trên, thì nên chia tay với chồng. Sau đó, cô có thể quan hệ tình dục với cấp trên thoải mái mà không vi phạm pháp luật. Đồng thời, anh chồng của cô cũng được tự do để đi tìm hạnh phúc mới.

Sau vụ này, có thể sẽ có thay đổi về triết lý trong xã hội Việt Nam. Phụ nữ lấy chồng rồi nên ở nhà, bán tạp hóa hoặc nội trợ. Đàn ông không nên để cho vợ đi kiếm tiền vất vả.

Tự do báo chí xung quanh vụ án.

Bài viết của trang Dân Oan Thủy Điện trong chưa đầy một ngày đã có 361 134 lượt xem.

Báo Tuổi Trẻ, báo Lao Động, báo Pháp luật, báo Phụ Nữ đồng loạt đăng tải. Hình ảnh các báo nhà nước đều sao chép lại từ Fanpage Dân oan thủy điện của nhà báo Lê Hà. Đến đêm hôm qua(27/08/2020), các báo đồng loạt gỡ khoảng độ 20h30. Fanpage Dân oan thủy điện cực kỳ uy tín nên các báo thường lấy lại bài của Lê Hà.

Báo Tuổi Trẻ- cơ quan ngôn luận của đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, là tổ chức đã giúp đưa vụ việc ra ngoài ánh sáng. Sau đó, báo Tuổi Trẻ đã phải gỡ bài. Tên của hung thủ rất đẹp, là Hoàng Thanh Hà. Tập đoàn Facebook giúp chú Hà gỡ các clip, nhưng làm sao gỡ được? Các bản sao chép lưu trữ được tải lên liên tục. Facebook là một môi trường, môi trường đó có lợi cho dân.

Đỗ Thị Khanh, người làm việc tự do bình luận: “Súng đại ka quá mạnh mà cái thăng pa tê bốc (Facebook) nó càng mạnh hơn 😂”.

Báo Tuổi Trẻ đã gỡ bài. Trên Facebook có vô số cảnh bắt được ngoại tình tại trận, nhưng không bị xóa. Đến lượt vợ của anh công an bị xếp xơi thì mới bị xóa. Trên Facebook không có sự công bằng tuyệt đối. Khắp nơi trên mạng Facebook còn giữ. Công ty Facebook Việt Nam muốn xóa nhưng cũng không được.

Đất nước cần một cuộc cách mạng tâm trị.

Vì sao anh công an gặp tai họa bị vợ bỏ đi với trai già? Không có một tai họa nào là ngẫu nhiên. Anh cần phải xem lại mình, xem tổ chức mình đang phục vụ là tốt hay xấu. Nếu tốt, tiếp tục phục vụ. Nếu xấu, thì sẽ được kết quả này hoặc kết quả khác. Ông cha Việt dạy: Đứng bên cạnh kẻ có tội cũng bị sét đánh. Anh trung úy ở đây tham gia một tổ chức tà ác thì sẽ gặp kết quả đau lòng, cụ thể là người trong tổ chức chịch vợ của mình. Tháng 8 năm 2020, ngành công an nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thượng tá xơi vợ của đồng đảng. Trước đó, vào tháng 1 năm 2020, ngành công an đã sát hại cụ Lê Đình Kình. Những vụ án “lừng lẫy năm châu”, “chấn động địa cầu”. Xã hội cần một cuộc cách mạng tâm trị, và anh chồng trung úy công an cũng cần tham gia vào cuộc cách mạng đó, giống như đại úy Lê Chí Thành. Sau vụ này, anh trung úy có có thể sẽ bỏ ngành, đi làm dân thường, bưng bê, khuân vác, tìm một người con gái khác hiền lành, nết na hơn. Đời không thiếu con gái đẹp.

đúng là muốn tiến thân thì phải dấn thân, mà cái giá chát quá. Cũng phải công nhận là nữ trung úy kia ngon quá bảo sao các sếp ko tia tới 😀

 

 

 

You might like

About the Author: Động Tối Cổ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Hiện toàn bộ bình luận
0
Bạn đang nghĩ gì, bình luận nào ^^x
()
x